Yêu Bản Thân Để Có Sức Khoẻ Toàn Hảo

Một số cách tuyệt vời để tái kết nối

● Làm vườn – Hãy là những người làm vườn say mê, và bạn sẽ thấy bằng cách nào việc làm vườn kết nối bạn với trái đất mạnh mẽ.
● Ăn thực phẩm toàn phần – nuôi dưỡng cơ thể bạn với thực phẩm toàn phần là rất có căn cứ. Tương tự như vậy, sử dụng thực phẩm từ thiên nhiên, như rau xanh và trái cây, là một cách tuyệt vời để kết nối lại với thiên nhiên.
● Kết nối với thiên nhiên – đi bộ trong tự nhiên, đi chân trần trên cát hoặc trên mặt đất, hoặc ngồi bên đại dương hoặc trên đỉnh núi.
● Nghỉ ngơi xen kẽ trong ngày làm việc của bạn – đi ra ngoài và cảm nhận ánh nắng mặt trời trên da. Có thể cởi giày ra và đi chân trần trên mặt đất. Giãn căng cơ thể của bạn.
● Dành thời gian cho bạn bè và gia đình – tập trung vào việc kết nối với mọi người trong hiện tại và tạm bỏ điện thoại và các thiết bị điện tử.
● Tìm kiếm các trang trại – thăm một trang trại hữu cơ, và nếu được phép hãy nuôi thú cưng. Ghé thăm chợ nông dân địa phương của bạn để kết nối lại với những người đang trồng trọt và chăm sóc thực phẩm
của bạn.
● Đặt tay lên trái tim của bạn đọc to những câu tuyên bố mà chúng tôi đã chia sẻ với bạn

● Lắng nghe cơ thể của bạn
● Khẳng định rằng bạn là một phần của tiến trình này – bạn có năng lực để kết nối với chính mình và tất cả mọi thứ.

● Thực hành lòng trắc ẩn cho bản thân và người khác – thực hành không phán xét hay chỉ trích bản thân và những người khác.